Giải giúp em câu 1.câu 2.câu 3 đi ạ Em đang cần gấp Cảm ơn rất nhiều ạ

Question

Giải giúp em câu 1.câu 2.câu 3 đi ạ
Em đang cần gấp
Cảm ơn rất nhiều ạ

giai-giup-em-cau-1-cau-2-cau-3-di-a-em-dang-can-gap-cam-on-rat-nhieu-a

Euphemia 1 year 2021-08-19T18:53:02+00:00 0

Answers ( )

  0
  2021-08-19T18:54:04+00:00

  : em ko không tán thành vs hành vi của bạn.Vì đánh nhau làm cho sự văn minh trong ứng xử của mỗi người xấu đi,làm mọi người xa lánh mình.Còn người chứng kiến không biết ngăn cản,làm gì đó kịp thời cũng đồng nghĩa như âm thầm cổ vũ người ta tiếp tục đánh,làm hại đến người khác,vừa liên lụy đến mình.

  -Sẽ rất bực trước thái độ của họ.Sẽ đi báo với thầy cô giáo để giải quyết vụ việc.

  3.em thấy 

  -hành vi của Lan là sai lầm,đáng trách.

  -nếu là Lan em sẽ tiếp tục báo cáo như lớp đã đề ra cho dù là bạn thân đi chăng nx

  0
  2021-08-19T18:54:58+00:00

  1,

  -Nghệ thuật dân tộc là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, cần biết tự hào về truyền thống này và thường xuyên tìm hiểu để biết được giá trị của truyền thống

  -Tuổi trẻ cần tuyên truyền nét đẹp văn hóa này của dân tộc, cần nhân rộng ra những người trẻ, cần loại bỏ những tư tưởng không lành mạnh, không tốt.

   2,

  a.Không tán thành những hành vi mấy bạn nữ lớp 9B đánh hội đồng bạn T chỉ vì lí do “trông thấy ghét”, một số bạn chứng kiến cảnh đó chỉ đứng xem, không ai can ngăn hay có ý kiến gì. Vì những hành vi đó thể hiện không biết sống hòa bình trong sinh hoạt hằng ngày, thể hiện sự thiếu tôn trọng, kì thị với người khác, dùng vũ lực với bạn bè, thờ ơ trước hành vi sai trái.

  b. Nếu chứng kiến sự việc, em sẽ không đứng ngoài xem, tỏ thái độ phản đối hành vi đánh bạn, can ngăn các bạn không đánh bạn T. Nếu không can ngăn được thì báo cho những người có trách nhiệm biết để kịp thời ngăn chặn.

  3,

  – Hành vi của Lan là thiếu trung thực và không chí công vô tư vì chỉ xuất phát từ tình cảm riêng, không vì lợi ích chung của cả lớp. Việc làm đó là thiên vị, không công bằng, không tôn trọng lẽ phải.

  – Nêu cách ứng xử: Nếu ở địa vị Lan, em sẽ báo cáo trung thực về thiếu sót của Hoà và sau đó sẽ gặp Hoà để tìm hiểu nguyên nhân, giải thích lý do vì sao em phải báo cáo đúng sự thật để Hoà hiểu và thông cảm, góp ý và động viên Hoà cố gắng sửa chữa thiếu sót.

Leave an answer

Browse

12:4+4*3-6:3 = ? ( )